Công Ty TNHH TM – DV Vận Tải Quốc Tế Việt Đức

Chuyên cung cấp dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hoá từ thành phố Hồ Chí Minh đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước gồm : Miền Bắc, Miền Trung, Miền Đông, Miền Tây, Cao Nguyên, Nội thành TP Hồ Chí Minh và ngược lại.v.v.

Dự án
0
Nhân viên
0
Chi nhánh
0 +
EVENTS
0 +

CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI CỦA VIỆT ĐỨC

nhân viên cty
Vận Tải Việt Đức thường tổ chức các hoạt động ở công ty, nhằm mục đích thắt chặt mối quan hệ của các nhân viên trong công ty. Tạo một môi trường làm việc thật thoải mái.
hoatdong
Việt Đức cũng rất thường xuyên tham gia các hoạt động của các hội, nhóm doanh nghiệp. Với mục tiêu không ngừng đổi mới, cải thiện chiến lược kinh doanh. Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý giá.

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Với đội ngũ  nhân viên kinh nghiệm, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm , chúng tôi tự hào khi mang đến cho Khách hàng những cao cấp với phương châm vận chuyển chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người gửi hàng, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho Khách hàng trong mọi lĩnh vực .

Thanh Quyền

Giám đốc công ty

Trên cương vị là một người lãnh đạo công ty, tôi luôn mong muốn mọi hoạt động của công ty đều trở nên suôn sẻ, ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại hơn về chất lượng dịch vụ. Với tiêu chí luôn làm hài lòng khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Mộng Thúy

Mộng Thúy

Quản lý phòng kinh doanh

Hàng hoá khi gửi tại vận tải Việt Đức luôn đảm bảo được các bạn điều phối giao và nhận kịp thời. 

Chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về hoá đơn vận chuyển và các chi phí trước khi vận chuyển hàng hoá.

 

Châu Trinh 590-913

Châu Trinh

chuyên viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Nếu khách hàng có những thắc mắc hay gặp vấn đề gì trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ tư vấn của công ty luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như giải quyết các vấn đề về dịch vụ vận chuyển

Tận Tâm Phục Vụ Quý Khách Hàng

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những Khách hàng trong thị trường mà Công ty có được”. Việt Đức nơi bạn gửi trọn niềm tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Gọi điện


Gọi điện
Hotline (24/7)
0946 76 78 78