Nâng Hàng Miễn Phí Tại Kho

Miễn Phí Bốc Xếp, Nâng Hạ Tại Bãi Xe

Chúng tôi tổ chức đội ngũ nhân viên bốc xếp hơn 39 người. Phục vụ tối đa nhu cầu giao nhận hàng hoá của Quý khách hàng. Khách hàng không bao giờ phải chờ lâu khi chở hàng đến kho Việt Đức và cũng không cần phải mang người theo để bốc hàng xuống kho. Tất cả việc nâng hạ, bốc xếp được chúng tôi thực hiện toàn bộ hoàn toàn miễn phí.

Nâng Hàng Miễn Phí Tại Kho
Nâng Hàng Miễn Phí Tại Kho

Hệ thống xe nâng hiện đại cùng với đội ngũ bốc xếp tinh nhuệ chúng tôi thực hiện hầu hết được các kiện hàng có tính đặc thù, khó xếp dỡ, các kiện hàng dễ vỡ hoặc những kiện hàng quá khổ. Và không hạng chế thời gian khi khách hàng mang hàng đến kho.

Hàng hóa được xếp lên xe cẫn thận
Hàng hóa được xếp lên xe cẫn thận

Việc bốc xếp hàng hóa đòi hỏi phải có kỹ thuật cao. Cần có nhiều kinh nghiệm trong cách sắp xếp lên xuống xuống xe. Chúng tôi hiểu rõ được điều đó và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp, di dời hàng hóa.

Hàng hóa được xếp gọn và an toàn
Hàng hóa được xếp gọn và an toàn

Sẽ rất hữu ích cho Quý khách hàng nếu là hàng nhập khẩu cần phân phối đi các tỉnh. Trường hợp này khách hàng chỉ cần cho kéo container hàng nhập về kho Việt Đức. Còn lại là việc của chúng tôi mà khách hàng không mất một khoảng phí nào.

Vận tải quốc tế Việt Đức hỗ trợ tối đa và đưa ra nhiều ưu đãi dành cho Quý khách hàng của Công ty. Dịch vụ nâng hàng miễn phí tại kho

Thông Tin Liên Hệ Vận Chuyển

Công Ty TNHH TM– DV Vận Tải Quốc Tế Việt Đức

Kho & Bãi Xe: Bãi Xe Nam Bắc 415 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp. HCM
Điện thoại: 0946 76 78 78 – 0913 7730 62
Email: vantaivietduc@gmail.com

Scroll to Top
Gọi điện


Gọi điện
Hotline (24/7)
0946 76 78 78