VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN - ĐÀ NẴNG

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng là một trong những dịch vụ vận chuyển nổi bật của Vận Tải Việt Đức cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM đi Đà Nẵng với cước phí siêu rẻ, uy tín và chất lượng. Chuyên vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ 1 tấn – 30 tấn, container, xe mooc sàn. Nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng. Dịch vụ vận tải trọn gói, giao nhận tận nơi nhanh chóng, hỗ trợ nâng cẩu hàng tại điểm giao nhận. 

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN - ĐÀ NẴNG

VẬN CHUYỂN HÀNG NGUYÊN XE

Nhận vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Cung cấp xe tải vận chuyển từ 1-30 tấn vận chuyển trong nội thành hoặc vận chuyển toàn quốc. Vận tải Việt Đức sở hữu nhiều loại xe với đa dạng kích thước và trải trọng. Có sự giám sát, theo dõi của nhận viên công ty. Đảm bảo sự an toàn của hàng hóa, giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng.

VẬN CHUYỂN HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP

Nhận những đơn hàng nhỏ, liên hệ tìm xe tiện chuyến. Vận chuyển kết hợp nhiều đơn hàng trên cùng một phương tiện, cùng lộ trình vận chuyển. Giảm thiểu tối đa cước phí và thời gian vận chuyển được tối ưu. Vẫn đảm bảo tính an toàn và linh hoạt trong hình thức vận chuyển. Vận tải Việt Đức có rất nhiều hình thức ghép hàng đa dạng và có quy mô trên toàn quốc. Nhận đơn hàng ở bất cứ đâu. 

LỊCH XE VÀ LỘ TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN - ĐÀ NẴNG

Lịch xe vận chuyển hàng Tp.HCM - Đà Nẵng

Hiện nay, tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng ở Việt Đức tăng cường lịch xe lên 9 chuyến/ ngày. Thời gian trả hàng nhanh chóng, chỉ với 2 – 3 ngày. Đối với hàng lẻ hàng ghép có thể chậm hơn 1 ngày (do xe dừng lại trả hàng ở nhiều nơi). Lịch xe chạy cố định như sau:

CÁC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG LIÊN TỈNH

Nhận vận chuyển hàng hóa toàn quốc

Nhận vận chuyển hàng hóa toàn quốc với giá cước siêu rẻ. Hỗ trợ công nợ cho khách hàng và doanh nghiệp lên đến 2-3 tháng sau khi vận chuyển. Công ty vận tải Việt Đức đã hoạt động 15 trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, có rất nhiều khi nghiệm trong việc vận chuyển các đơn hàng đặc biệt. 

Chúng tôi luôn tối ưu và đa dạng các hình thức vận chuyển làm hài lòng khách hàng. Cải thiện mức độ thuận tiện và càng tiếp cận với nhiều khách hàng ở những địa điểm khó. Với Phương châm “Cho dù khách hàng có ở bất cứ đâu Vận Tải Việt Đức đều có thể phục vụ. 

Vận Chuyển Hàng Tận Nơi

Vận Tải Việt đức sẽ điều xe đến vận chuyển đơn hàng tận nơi theo hợp đồng đã thõa thuận. Tài xế xe của Việt Đức sẽ giao nhận hàng hóa theo thông tin trên hợp đồng.

Vận Chuyển Hàng Tại Kho

Dịch vụ chuyển hàng, giao nhận hàng tại kho rất thuận lợi cho khách hàng, có thể tự chủ về thời gian giao nhận. Hàng hóa có thể lưu tại kho của Việt Đức.

Đội Xe Trung Chuyển Hàng Trong Nội Thành

Dịch vụ trung chuyển hàng trong nội thành của Việt Đức, là dịch vụ hỗ trợ khách hàng trung chuyển hàng hóa từ điểm giao nhận về kho. Phạm vi hoạt động trong nội thành Tp nếu khách hàng có yêu cầu vận chuyển.

Nhận Hàng Tại Kho Xưởng Của Khách và Giao Hàng Tận Nơi

Vận Tải Việt Đức sẽ điều xe đến các kho xưởng sản xuất của doanh nghiệp, tư nhân để nhận hàng và đi giao tận nơi. Hỗ trợ xe đến các khu công nghiệp giao nhận hàng nhanh chóng tránh phát sinh thêm phí tổn.

CÁC DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY

Khi bạn đã lựa chọn tin tưởng vào dịch vụ vận chuyển hàng của Vận Tải Việt Đức. Bên đội ngũ của Việt Đức cũng sẽ hổ trợ hết mình cho khách hàng. Mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, hướng đến sự hợp tác lâu dài của 2 bên

Dịch vụ vận tải Việt Đức hiện nay mang nhiều thế mạnh

 • Giá cả và cước phí cạnh tranh, ổn định nhất thị trường không có sự thay đổi lớn trong nhiều năm qua 
 • Yên tâm với tuyến độ vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và thân thiện, hỗ trợ giải quyết mọi thắc mắc và giải quyết vấn đề phát sinh trong vận chuyển. 
 • Đội xe lớn với đa dạng chủng loại, tải trọng khác nhau. 
 • Hợp tác với nhiều kho bãi trải dài từ bắc vào nam. 

Những ưu đãi của Việt Đức dành cho khách hàng và doanh nghiệp

 • Miễn phí nâng cẩu hàng hóa tại kho, bãi xe của Việt Đức. 
 • Thủ tục vận chuyển nhanh chóng, không rườm rà, không phát sinh phụ phí, không làm mất nhiều thời gian. 
 • Hỗ trợ theo dõi hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. 
 • Hỗ trợ bao bọc, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu khách hàng, tránh làm hư hại. Giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình vận chuyển
 • Sắp xếp hàng hóa gọn gàng, không chất chồng. 
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ, hóa đơn vận chuyển, hợp đồng vận chuyển hàng hóa. 
 • Bồi thường 100% giá trị của hàng hóa nếu lỗi do nhà xe gây ra trong quá trình vận chuyển. 
Scroll to Top
Gọi điện


Gọi điện
Hotline (24/7)
0946 76 78 78