Chành Xe Bắc Nam Uy Tín – Vận Chuyển Nhanh, Giá Siêu Rẻ

DỊCH VỤ CHÀNH XE GHÉP HÀNG - VẬN TẢI VIỆT ĐỨC

Dịch vụ chành xe bắc nam, vận tải của Việt Đức với nhiều đội xe vận chuyển hàng đa dạng nhiều chủng loại, khích thước và tải trọng. Đội xe hoạt động liên tục để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng của khách hàng. Việt Đức đảm bảo vận chuyển hàng hóa chủ động và đáp ứng sản lượng hàng lớn đến vài trăm tấn mỗi ngày. Đặc biệt Vận Tải Việt Đức cung cấp cả dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, cho thuê xe tải  

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA VIỆT ĐỨC

Những hàng hóa riêng biệt chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp dựa trên sự thoả thuận giữa khách hàng và công ty. Đặc biệt dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ ( vận chuyển chuyên tuyến bắc-nam). Dịch vụ linh hoạt, có nhiều ưu điểm nên có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng: Thời gian vận chuyển nhanh chóng, Khối lượng vận chuyển hàng hoá lớn, Hàng hoá vận chuyển nhanh an toàn. Chành xe bắt nam.

Đội ngũ nhân viên giao nhận hàng với nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo hàng hoá sẽ được giao nhận đúng nơi, kịp thời.
Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại, và đội xe luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng của quý khách.

GIÁ CƯỚC THUÊ XE VẬN CHUYỂN HÀNG

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN

Tuyến đường vận chuyển Hàng nặng Hàng nhẹ
Tp.HCM - Hà Nội 1800đ/kg - 2500đ/kg 400000đ/khối - 500000đ/khối
Tp.HCM - Đà Nẵng 800đ/kg - 1000đ/kg 200000đ/khối - 300000đ/khối
Tp.HCM - Miền Tây 500đ - 1000đ/kg 100000đ/khối - 200000đ/khối

NỀN TẢN MẠNG XÃ HỘI

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Gọi điện


Gọi điện
Hotline (24/7)
0946 76 78 78