Chành Xe Gửi Hàng Sóc Trăng | Gửi Hàng Nhanh Giá Siêu Rẻ

Vận Tải Việt Đức luôn chú trọng đẩy mạnh và phát triển hình thức vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh thành toàn quốc. Nhắm đến mục đích phục vụ việc giao thương giữa các tỉnh thành với nhau thúc đẩy kinh tế phát triển. Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển của người dân Việt Đức đã đẩy mạnh vận chuyển ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Trong đó chành xe gửi hàng Sóc Trăng là một trong những dịch vụ vận chuyển chính của Việt Đức.

VẬN CHUYỂN HÀNG SÓC TRĂNG CỦA VIỆT ĐỨC

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Sóc Trăng

   Sóc Trăng là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông cửu long. Với tiềm năng kinh tế cung cấp nhiều loại nông sản, thủy sản, cây ăn quả thực phẩm chế biến. Với vị trí địa lý thuận lợi việc giao thương và mua bán giữa các tỉnh rất phổ biến. Nhận ra nhu cầu vận chuyển hàng của người dân Sóc Trăng.

   Vận Tải Việt Đức đã triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng, chành xe gửi ghép hàng Sóc Trăng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Việt Đức tự tin có thể đáp ứng tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó giá cước ở Việt Đức rất cạnh tranh với thị trường. Nên khách hàng không phải lo lắng việc thiếu chi phí vận chuyển.

Liên Hệ Tư Vấn Báo Giá

Tiếp nhận đơn hàng và báo giá vận chuyển

0946767878
Điều Phối Xe Và Theo Dõi Đơn Hàng

Hỗ trợ điều phối xe phù hợp với đơn hàng. Theo dõi hướng dãn tài xế giao nhận hàng.

0918829448
Hỗ Trợ Tư Vấn Giải Đáp Thắc Mắc

Tư vấn và giải đáp thắc mắc về giá cả cũng như hỗ trợ giải quyết vấn đề phát sinh trong quá trình giao - nhận

0919140100

Điểm Mạnh Vận Chuyển Sóc Trăng Của Việt Đức

    Đối với việc sử dụng dịch vụ thì giá cước dịch vụ luôn là điều đáng quan tâm nhất của khách hàng. Trong vận tải vận chuyển thì cước xe luôn là ưu tiên hàng đầu. Để khách hàng có thể chọn để hợp tác trong vận chuyển. Vận Tải Việt Đức đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đã có kịnh nghiệm hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. Giá thành vận chuyển so với các đơn vị vận chuyển khác cũng cạnh tranh hơn. Dịch vụ chành xe gửi hàng Sóc Trăng có cước phí vô cùng rẻ. Vận chuyển đảm bảo anh toàn và hài lòng với mọi khách hàng. 

    Chuyên nhận các đơn hàng lẻ, hàng ghép từ 200kg – 1 tấn phù hợp với các cá nhân. Vận chuyển hàng nguyên xe trọn gói các đơn hàng lớn trên 1 tấn đối với các doanh nghiệp. Khi lựa chọn dịch vụ của Việt Đức. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá cước vận chuyển. Bao gồm vận chuyển gửi ghép hoặc vân chuyển nguyên xe trọn gói. 

kho vận tải việt đức

Hình Thức Vận Chuyển

   Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Vận Tải Việt Đức tổ chức nhận các đơn hàng nhỏ, lẻ và vận chuyển bằng hình thức ghép hàng theo xe. Hình thức này hoạt động theo các trục đường vận chuyển hàng chính trên toàn quốc. Vận chuyển ghép hàng theo chiều xe dọc các tuyến được quốc lộ đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hình thức vận chuyển bằng hàng ghép dù tốn ít chi phí hơn nhưng không linh hoạt nhiều về địa điểm giao nhận hàng. Tốn thời gian hơn vận chuyển trọn gói từ 1 đến 2 ngày vì xe phải dừng lại trả hàng dọc đường. 

   Bên cạnh việc vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép chành xe gửi hàng Sóc Trăng. Việt Đức còn vận chuyển hàng bao xe trọn gói. Hình thức vận chuyển bao xe là xe của Việt Đức sẽ trực tiếp đến nơi nhận hàng đến giao hàng cho quý khách ngay. Trên xe chỉ vận chuyển hàng của một khách trực tiếp từ điểm nhận đến điểm giao. Vận chuyển trọn gói giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đối với vận chuyển từ Sài Gòn về Sóc Trăng có thể giao nhận ngay trong ngày. Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói. Việt Đức có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt cho quý khách. 

CÁC MẶT HÀNG THƯỜNG XUYÊN VẬN CHUYỂN

Vận Tải Việt Đức đã hoạt động được hơn 15 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Với kinh nghiệm vận chuyển của mình Việt Đức tự tin có đủ tài nguyên và kinh nghiệm vận chuyển mọi loại hàng khách yêu cầu.  Với các mặt hàng thường thấy nhất như: 

Hàng công trình máy móc, giàn giáo, các loại vật liệu xây dựng như gạch, xi măng… 

Hàng điện tử điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, các loại vật dụng trong gia đình.. 

Hàng nguyên liệu, phế liệu: sắt thép phế liệu, bồn chứa, xà gồ… 

Các loại máy móc có kích thước và tải trọng lớn: máy biến áp, đầu máy tàu, máy pha, máy trộn,… 

Các mặt hàng đóng thùng, đóng gói: dầu nhớt các loại, nước, văn phòng phẩm,…

z3327743023910_7583fe6c747795772051d255c15094eb
vận tải việt đức

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA VIỆT ĐỨC

Bên cạnh dịch vụ siêu tốt của Việt Đức thì quy trình gửi hàng vận chuyển cũng hết sức đơn giản cho quý khách hàng. Thực hiện việc gửi – nhận hàng hóa nhanh chóng k mất nhiều thời gian và thủ tục rườm rà. Khách hàng muốn chành xe gửi hàng Sóc Trăng hoặc đi bất kì tỉnh nào cũng có 1 quy trình nhất định như sau. 

 Bước 1: Quý khách có hàng cần gửi ghép cứ liên hệ cho công ty để được tư vấn và báo giá cước phù hợp với thông tin đã tiếp nhận. 

 Bước 2: Việt Đức sẽ cho xe trung chuyển hàng đến lấy tận nơi nếu khách có yêu cầu. Khách hàng cũng có thể mang hàng trực tiếp đến bãi xe, kho của Việt Đức để gửi hàng. Có đội xe nâng  phục vụ việc nâng hạ miễn phí tại kho. Hoặc khách hàng ở các tỉnh khác mang hàng ra điểm hẹn gần nhất để xe đến lấy. 

 Bước 3: Nhân viên của Việt Đức sẽ liên hệ điều những xe phù hợp với đơn hàng cần vận chuyển. Điều xe chành xe ghép đối với các đơn hàng nhỏ. Theo dõi xuyên suốt quá trình vận chuyển. Trao đổi thông tinh vị trí và địa điểm giao nhận hàng. 

 Bước 4: Khách hàng vận chuyển kiểm tra hàng trước khi nhận hàng. Cam kết đền bù thiệt hại hàng hóa hoặc các vấn đề phát sinh không mong muốn trong quá trình vận chuyển. Khi đã kiểm tra xong hàng quý khách hàng mới thanh toán cước. Có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp. Việt Đức hỗ trợ công nợ đến 90 ngày cho các đối tác, chủ doanh nghiệp. Nhằm mục đích giữ mối quan hệ và hợp tác lâu dài. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Gọi điện


Gọi điện
Hotline (24/7)
0946 76 78 78