Vận Chuyển Hàng Bắc Ninh- Vận Chuyển Hàng Toàn Quốc Giá Rẻ

Vận chuyển hàng đi Bắc Ninh là một trong những tuyến đường vận chuyển của Việt Đức. Việt Đức sở hữu đội xe lớn hoạt động rải rác khắp các vùng vận tải trọng yếu của toàn quốc. Đội xe hoạt động liên tục đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Việt Đức còn có các dịch vụ phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng, đảm bảo sự hài lòng của quý khách khi tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Ninh của chúng tôi.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN CỦA VIỆT ĐỨC

Đối với từng loại hàng hóa Việt Đức sẽ có các hình thức vận chuyển khác nhau phù hợp với từng loại đơn hàng. Nhằm mục đích tối ưu cước phí vận chuyển cho quý khách hàng. Có 2 hình thức vận chuyển chính trong dịch vụ vận chuyển của Việt Đức.

CHÀNH XE, GHÉP HÀNG, GHÉP XE

— Đối với các đơn hàng nhỏ lẻ, hàng ít, dễ bốc xếp, nâng hạ, thì vận chuyển theo hình thức ghép hàng, ghép xe là vô cùng hợp lí. Hình thức vận chuyển này tốn rất ít phí vận chuyển nhưng rất linh hoạt về địa bàn hoạt động. 
hàng lẻ

VẬN CHUYỂN HÀNG TRỌN GÓI

— Đối với các đơn hàng lớn, hàng hóa có tính đặc thù cần vận chuyển đơn lẻ, đảm bảo về độ an toàn. Vận chuyển bằng hình thức bao xe trọn gói vận chuyển là tốt nhất. Hình thức bao xe trọn gói này sẽ không phát sinh thêm cước phí. 
đơn nguyên chuyến vận tải Việt Đức

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG CỦA VIỆT ĐỨC

Vận Tải Việt Đức luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu do đó dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Ninh của Việt Đức rất nhanh chóng và an toàn. Thủ tục gửi ghép hàng cũng rất đơn giản phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. 
Gửi hàng trực tiếp tại kho Việt Đức: Đối với khách hàng ở địa bàn Tp.HCM có thể trực tiếp gửi hàng tại kho, hỗ trợ nâng hạ hàng miễn phí
Trung chuyển hàng nội thành: Đối với các đơn hàng lớn Vận Tải Việt Đức sẽ cho đội xe trung chuyển đến nhận hàng tận nơi.
Vận chuyển hàng tại tỉnh(vận chuyển hàng Bắc Ninh): Hỗ trợ cho xe tải đến nhận hàng tận nơi. Có đội ngũ xe tải nhỏ trung chuyển hàng ở các tỉnh khi cần. 

LIÊN HỆ VẬN CHUYỂN

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Gọi điện


Gọi điện
Hotline (24/7)
0946 76 78 78