Xe Tải Chở Hàng Đi Vĩnh Phúc | Chành Xe, Ghép Hàng Giá Rẻ

Nếu quý khách cần tìm một Chành xe chở hàng đi Vĩnh Phúc hoặc chưa rõ nhiều về dịch vụ vận chuyển. Vận Tải Việt Đức sẽ giải đáp các thắc mắc của quý khách về hình thức vận chuyển. Cước phí được tính như thế nào, thời gian vận chuyển mất bao lâu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa. Việt Đức tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển của khách hàng. 

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG

VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI

  Vận tải Việt Đức có số lượng lớn các loại xe tải đa dạng tải trọng. Số lượng xe từ 2 chân đến các loại xe đầu kéo sẵn sàng phục vụ. 
  Dịch vụ vận chuyển hàng trọn gói của Việt Đức nhắm tới những đối tác, chủ doanh nghiệp để bắt tay hợp tác vận chuyển hàng lâu dài.
  Chở hàng đi Vĩnh Phúc trọn gói, bao xe, nguyên xe theo yêu cầu. Vận chuyển nhanh xe bốc tận nơi. Hỗ trợ công nợ cho các đối tác lên đến 90 ngày. 
  Có nhân viên luôn theo dõi, bám sát đơn hàng để hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh. Hỗ trợ, hướng dẫn tài xế trong quá trình vận chuyển. 

 

VẬN CHUYỂN GHÉP HÀNG

  Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là hình thức vận chuyển chủ yếu của Việt Đức. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Việt Đức đã kết nối rất nhiều tài xế chuyên hoạt động theo các tuyến đường bắc, nam. Trải dài khắp các tỉnh và thành phố. 
  Vận chuyển ghép hàng chuyên phục vụ đối với các đơn hàng nhỏ, lẻ có khối lượng trên dưới 1 tấn. Các đơn hàng như máy móc, linh kiên và các loại hàng gọn dễ bốc xếp trên xe. 
  Vận chuyển hàng ghép giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển cũng như k yêu cầu quá nhiều về tính chất của hàng hóa. 

VẬN CHUYỂN HỒ CHÍ MINH ĐI VĨNH PHÚC

Lộ trình vận chuyển hàng từ tp Hồ Chí Minh đi Vĩnh Phúc khoản từ 2-3 ngày đường đối với dịch vụ ghép hàng. Đối với dịch vụ vận chuyển trọn gói thì ít tốn thời gian hơn vì xe không phải dừng lại trả hàng.

  Việt Đức lựa chọn tuyến đường quốc lộ 1A để tiết kiệm thời gian, nhiên liệu cũng như nhân sự giao nhận. Bên cạnh đó, việc kết hợp linh hoạt trong việc giao nhận hàng hóa dọc tuyến đường di chuyển giúp đảm bảo việc đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 
Tất cả chành xe đi Vĩnh Phúc tại Việt Đức sẽ được tập kết và cho xe trung chuyển giao hàng tận nơi. Hoặc khách hàng có thể cho xe đến tận nơi nhận hàng giúp tiết kiệm chi phí. 

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG

Đối với dịch vụ thì giá cước vận chuyển luôn là sự quan tâm hàng đầu đối với khách hàng. đặc biệt là các tiểu thương, chủ doanh nghiệp luôn muốn tối ưu chi phí nhất cho hoạt động của mình. Hiểu được vấn đề đó Việt Đức cũng k ngừng tìm hiểu và đổi mới các cách thức vận chuyển để tối ưu hóa cước phí cho khách hàng của mình. 

BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN

Tuyến đường vận chuyển Hàng nặng Hàng nhẹ
Tp.HCM - Hà Nội 1800đ/kg - 2500đ/kg 400000đ/khối - 500000đ/khối
Tp.HCM - Đà Nẵng 800đ/kg - 1000đ/kg 200000đ/khối - 300000đ/khối
Tp.HCM - Miền Tây 500đ - 1000đ/kg 100000đ/khối - 200000đ/khối

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Gọi điện


Gọi điện
Hotline (24/7)
0946 76 78 78