Chành Hàng Đi Phú Yên | Chở Hàng Lẻ, Hàng Ghép Giá Tốt

Vận Tải Việt Đức chuyên nhận vận chuyển hàng hóa toàn quốc uy tín, đảm bảo an toàn vận chuyển. Chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép với cước phí rẻ. Vận chuyển hàng trọn gói nhận hàng tận nơi, giao hàng đúng hẹn. Dịch vụ chành hàng đi Phú Yên là một trong những tuyến đường vận chuyển chính của Việt Đức với đội xe hoạt động liên tục cam kết phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. 

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

DỊCH VỤ GHÉP HÀNG

 Đối với lượng hàng ít, nhỏ lẻ chúng tôi sẽ thực hiện việc chành hàng đi Phú Yên. Dịch vụ chành xe này là dịch vụ vận chuyển hàng ghép theo xe chưa đủ tải.
 Lợi ích của hình thức vận chuyển này là   ít tốn chi phí nhất. Vận chuyển chành xe rất linh hoạt có thể ghép với rất nhiều xe. Nhưng hình thức ghép xe này chưa linh hoạt cần nhiều yên cầu và có thể chậm tiến độ một chút vì xe dừng lại trả hàng dọc tuyến đường. 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI

Với đội xe tải đa dạng về kích thước và tải trọng Việt Đức tự tin sẽ đảm bảo được mọi nhu cầu vận chuyển với các đơn hàng lớn của khách hàng.
 Vận chuyển hàng nguyên xe trọn gói của Việt Đức sẽ không phát sinh thêm bất kì cước phí nào. Vận chuyển hàng tận nơi, đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng theo dõi trực tiếp lịch trình vận chuyển. Sẵn sãn hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh khi vận chuyển. 
IMG_1677049014017_1677049123251
hàng lẻ

QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÚ YÊN

Quy trình vận chuyển hàng đi Phú Yên của Việt Đức gồm các giai đoạn chính. Các thủ tục vận chuyển hết sức đơn giản phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 
 Khách hàng có hàng cần vận chuyển cứ liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để trình bày về thông tin đơn hàng của mình. Khách hàng sẽ nhận được tư vấn của nhân viên về đơn hàng. Sau đó nhân viên sẽ báo cước vận chuyển và thõa thuận các dịch vụ kèo theo nếu có. 
 Việt Đức sẽ cho đội xe trung chuyển đến kho nhận hàng tận nơi hoặc có thể vận chuyển trực tiếp hàng đến kho của Việt Đức ở số 415 Lê Thị Riêng, Thới An, Q12, Tp.Hồ Chí Minh để giao hàng. Sẽ có đội xe nâng phục vụ xuống hàng miễn phí cho khách hàng. 
 Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ điều xe phù hợp với đơn hàng đến để nhận hàng tận nơi hoặc tại kho. Việt Đức sẽ có nhân viên theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Chành hàng đi Phú Yên hoặc chành hàng toàn quốc đều được. 
Khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi nhận hàng. Kí giấy đã nhận đơn hàng xong mới thanh toán tiền hàng. Việt Đức cũng có thể cho các đối tác, chủ doanh nghiệp công nợ lên đến 90 ngày. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Gọi điện


Gọi điện
Hotline (24/7)
0946 76 78 78