Vận Chuyển Hàng Đi Cao Bằng Giá Rẻ | Hàng Đi Trong Ngày

vận chuyển hàng đi Cao Bằng là một trọng nhiều dịch vụ vận chuyển hàng của Việt Đức. Chuyên nhận vận chuyển hàng toàn quốc bằng hình thức chành xe, ghép xe. Vận chuyển hàng nguyên xe trọn gói, đảm bảo an toàn úy tín. Thủ tục đơn giản, có nhân viên theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CAO BẰNG

Chành xe vận chuyển Tp.HCM đi Cao Bằng

 Chành xe vận chuyển hàng của Việt Đức: là hình thức ghép những đơn hàng nhỏ lẻ >100kg chất đầy nguyên xe để vận chuyển. Những đơn hàng ít dễ dàng bốc xếp rất thích hợp với loại hình vận chuyển này. Giá cước vận chuyển hàng đi Cao Bằng hoặc các tỉnh trên toàn quốc cũng sẽ rất rẻ khi ghép hàng.
 
 Hàng hóa vận chuyển từ Tp. Hồ Chí Minh ra bãi xe Hà Nội khách hàng có thể cho xe đến nhận ngay tại kho, bãi xe. Việt Đức cũng hổ trợ xe tăng bo vận chuyển hàng đến tận nơi ở Cao Bằng cho khách. 
vận chuyển máy biến áp cỡ lớn
hàng ghép đi bao bằng

Vận chuyển hàng Cao Bằng trọn gói

Với những đơn hàng có số lượng hoặc khối lượng lớn Vận Tải Việt Đức sẽ triển khai vận chuyển hàng nguyên chuyến. Với nhiều ưu đãi tốt về giá và có thêm nhiều hình thức hỗ trợ vận chuyển hợp lí. Giao hàng tận nơi. Có xe đến lấy hàng ngay sao khi thõa thuận. Hỗ trợ bảo hiểm cho hàng hóa có giá trị. Có nhân viên liên tục theo dõi đơn hàng vận chuyển.
Cập nhật thông tin liên tục về đơn hàng cho khách. Cung cấp hợp đồng vận chuyển có hóa đơn( VAT), biên nhận rõ ràng. Hỗ trợ công nợ sau khi nhận hàng đến 90 ngày. 

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Giao - Nhận Tận Nơi

Với đội xe trung chuyển nội thành Việt Đức sẽ cho xe đến lấy hàng tận nơi giao. Đội xe tải nhỏ trung chuyển hoạt động trong địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận giáp thành phố. 
Nhận giao hàng tận nơi ở Cao Bằng cho quý khách. Quý khách cũng có thể cho xe đến kho ở Hà Nội để nhận hàng. 

Giao Tại Kho - Nhận Tận Nơi

Quý khách đem hàng ra kho của Việt Đức ở số 415 Lê Thị Riêng, Thới An, Q12, Tp. Hồ Chí Minh. Trong kho có xe nâng sẵn sàng phục vụ miễn phí việc bố xếp hàng hóa. 
Vận chuyển hàng đi Cao Bằng tận nơi cho khách hàng. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Gọi điện


Gọi điện
Hotline (24/7)
0946 76 78 78